This option will reset the home page of this site. Restoring any closed widgets or categories.

Reset

[Phim bộ] Sự Tích Phật Di Lặc

You need to install or upgrade Flash Player to view this content, install or upgrade by clicking here.

Bố Đại (zh. 布袋)  là một thiền sư Trung Quốc, sống vào thế kỷ thứ 10. Ngài sinh ở Phụng Hóa Minh Châu triều Nhà Lương, đời Ngũ Đại, tự xưng là Khế Thử. Hình dạng mập, lùn, hành động tự tại. Bố Đại hòa thượng thường mang một bao bố trên vai để đựng những đồ mà thí chủ cúng dường. Người đời sau vẽ lại hình tượng của ngài và từ đó hình thành nên hình tượng Bồ tát Di Lặc ngày nay.

DVD 1: http://www.mediafire.com/?8uw2pdn2n7x32

DVD 2: http://www.mediafire.com/?qzxdp44i770tk

DVD 3: http://www.mediafire.com/?r73pvl25pw4jl

DVD 4: http://www.mediafire.com/?4ttfi0kczz5c4

9 Comments

 1. Quyen Vinh says:

  Dear Sir,
  I couldn’t view links 7 and 8. When I clicked any of these two files, it always came back to file one. Will you be kind enough to have a look at these two files. Thank you very much.
  Sincerely yours,
  Quyen Vinh

 2. Cửu Vân Long says:

  Nếu được, xin u cho link download trọn bộ HD. Thanks

 3. humi says:

  Bạn có thể chỉ cho mình cách tải khác dc ko bạn? mình tải hoài cái link bạn cho mà ko dc , hơn nữa nó cũng có phí . Cảm ơn bạn nhiều,

 4. admin says:

  Mình xem lại rồi, tải bình thường mà, nếu tải miễn phí từ Megaupload dĩ nhiên là nó chỉ cho bạn tải giới hạn mỗi lần bao nhiều thôi, bạn muốn tải tiếp phải chờ vào một thời điểm khác.

 5. Nguyen van vuong says:

  hic, mình down trong trang phim 123Phim.info về thì chỉ chỉ xem được một nửa phần 001 của tập 1, còn lại thì không xem được. Ai có đường link hay biết cách xem phim này thì chỉ giùm nha. thanks.

 6. admin says:

  Đầu tiên bạn vào link dưới đây để tải phần mềm có tên là: File Splitter & Joiner. Đây lầ phần mềm cắt – ghép file có dung lượng lớn để có thể chia sẻ qua các trang chia sẻ như megaupload chẳng hạn.
  http://www.megaupload.com/?d=WUQ0718Q

  Sau khi download xong bạn cài đặt bình thường. Để nối file mà bạn đã download từ trang 123phim.info. Bạn chạy phần mềm và chọn tab Joining (nếu bạn chuyển sang giao diện tiếng Việt thì thẻ đó là Ghép nối).

  Sau đó bạn bấm vào nút có hình số 1 ở bên cạnh rồi chỉ đến folder vừa mới down toàn bộ các file có đuôi 001,002,003,004… về. Bạn chọn file số 001 rồi bấm join. như vậy toàn bộ file gốc sẽ được phục hồi nhờ ráp nối các mảnh 001+002+003+004…

  Tương tự, bạn ghép nối đề phục hồi file gốc của các tập số 2, số 3… cũng được phân mãnh ra thành các file  mang tên 001,002,003…

  Mỗi lần ráp nối thành công nó hỏi có xóa mấy file phân mãnh 001,002,003… không? Bạn cứ YES cho đở tốn dung lượng ổ cứng.

  Chúc bạn thành công!

 7. Duy says:

  Sao tới phần 11 là hết xem đươc rồi admin

 8. admin says:

  Đã cập nhật xong!
  Enjoy (^_^)