This option will reset the home page of this site. Restoring any closed widgets or categories.

Reset

Giới thiệu về Pháp CLEAN và cộng đồng thực hành pháp CLEAN

Pháp Clean là một tổ hợp gồm các nhận thức và các kỹ thuật có tính chữa lành cao cho những tiến trình đang tạo ra các vấn đề trong cuộc đời mình.

Pháp này là tổng hợp của nhiều phương pháp có chung một đặc điểm là thực hành vô cùng đơn giản, không đòi hỏi một quá trình luyện tập hay một tiêu chuẩn nào nơi người thực hành.

Điển hình một trong những phương pháp ấy là HO’OPONOPONO, đến từ truyền thống của người Hawaii cổ. Phương pháp HO’OPONOPONO này được vị Thầy tên là Morrnah Nalamaku Simeona cải biên để mỗi người đều có thể tự thực hành, không cần đến số đông như trong truyền thống. Bà ấy cũng đã tinh giảm cách thực hành để trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng. Một người học trò xuất sắc của bà, Dr. Haleakalā Hew Len, đã áp dụng phương pháp này chữa lành thành công cho vô số bệnh nhân tâm thần, điều này đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng trị liệu (healers) và cũng chính nhờ ông mà nhiều người trên thế giới được học phương pháp này. Khi thực hành Ho’oponopono, để giải quyết bất kỳ một vấn đề nào, bạn chỉ đơn giản là quay vào trong tâm mình “clean” (dọn dẹp) và chữa lành, khi ấy mọi thứ sẽ được cải thiện một cách nhẹ nhàng. Clean như thế nào? Bạn sẽ được tiếp cận khi học phương pháp này một cách bài bản và có hệ thống.

Ngoài HO’OPONOPONO, Pháp Clean còn nhiều kỹ thuật chuyển hóa cấp kỳ khác cũng chỉ bằng năng lực tâm thức như: EMDR, Mid-line, chụp hình, two points… đến từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó các kỹ thuật đều đã được tinh gọn và sử dụng vượt ngoài phiên bản gốc, điển hình như EMDR. EMDR ở đây không còn đơn thuần là một kỹ thuật tâm lý trị liệu, qua nghiên cứu và được hướng dẫn từ thiêng liêng, Cô Thanh Triều đã cải thiện thành một kỹ thuật tâm linh vượt ra khỏi giới hạn không gian, thời gian giữa người nhận tác động và người tác động. Hiệu quả cho thấy các vấn đề về thể chất hay tinh thần đều được xử lý rất dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cũng tương tự như các kỹ thuật MID-LINE, 2points, chụp hình…

Nếu bạn thực sự quan tâm tới những điều trên thì có thể tham khảo link video sau đây:

– Buổi 1 – Tọa đàm về tâm thức học cơ bản tại SG – Ngày 09/06/2018 có các nội dung: Cá khái niệm cơ bản, một số kiến thức về tâm lý và thần kinh, tóm tắt PP HO’OPONOPONO, Kỹ thuật EMDR, Kỹ thuật 2points, Inner child (thể em bé – tiềm thức).

– Buổi 2 – Tọa đàm về tâm thức và thực tại, SG 10/06/2018:

Chú ý: Trường hợp bạn chưa có nhiều thời gian để nghe toàn bộ đầy đủ 2 buổi thảo luận trên có thể nghe trước phần tóm tắt của PP HO’OPONOPONO ở link:

hoặc EMDR: https://www.youtube.com/watch?v=9qs9JH6xa1s&list=PL82ezo4i57NEb5UcPuPt9beJzT9Lpvc3Y
& https://www.youtube.com/watch?v=rUel3UAg1YQ&list=PL82ezo4i57NEb5UcPuPt9beJzT9Lpvc3Y

———————–

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm các buổi chia sẻ trước đây, có thể xem các link sau:

– Năm 2011: Buổi giới thiệu đầu tiên về Pháp Ho’oponopono

– Năm 2014: Lục Diệu Pháp: Tổng hợp 6 phương pháp

– Năm 2017: Buổi cập nhật về pháp Clean (Ho’oponopono)

– 05/05/2018: Buổi trao đổi Pháp Clean tại SG

———————

Thông tin về Group Pháp CLEAN trên Facebook. Sau khi tham khảo các phương pháp trên, bạn muốn tham gia và cộng đồng Pháp Clean để học hỏi và chia sẻ thêm về vấn đề này có thể đăng ký tham gia vào Group fb này bằng link sau:

https://www.facebook.com/groups/111348422836638/

Để vào Group, bạn hãy trả lời các câu hỏi để chúng tôi dễ dàng xét duyệt. Xin cảm ơn

Comments are closed.