This option will reset the home page of this site. Restoring any closed widgets or categories.

Reset

Video

Page 1 of 41234

Bài nói chuyện của Ngài Sadhguru ở đài TED (Sadhguru at TED Conference 2009)

Bài nói chuyện của Ngài Sadhguru ở đài TED (Sadhguru at TED Conference 2009)

Một bài thuyết trình rất ấn tượng của Ngài Sadhguru trên đài TED ở Ấn Độ vào năm 2009. Xin được chia sẻ vài dòng về vị đạo sư này. Ngay từ nhỏ, cách học hỏi và tìm hiểu thế giới của... (Continue reading)

Sự thật về nghiện ngập (phụ đề)

Sự thật về nghiện ngập (phụ đề)

Những điều đề cập trong video này, sẽ thay đổi nhận thức của chúng ta về những người nghiện ma túy nói riêng và việc nghiện nói chung (nghiện mạng XH, điện thoại, phim, game, shopping…). Đoạn phim giúp chúng... (Continue reading)

Buổi tọa đàm ngày 2: Tâm thức & Thực tại – SG 10/06/2018

Buổi tọa đàm ngày 2: Tâm thức & Thực tại – SG 10/06/2018

Tiếp tục buổi chia sẻ ngày thứ nhất (http://zerokun.com/?p=2266), buổi thứ hai chia sẻ Pháp Clean sâu hơn và các kỹ thuật khác trong Pháp này: Blue Corn Meal (Bột Bắp Xanh), Ice Blue, PP Thở Ha, PP Nước Wai... (Continue reading)

Buổi tọa đàm ngày 1: Tâm thức học cơ bản – SG 09/06/2018

Buổi tọa đàm ngày 1: Tâm thức học cơ bản - SG 09/06/2018

Những sự kiện xảy ra trong đời ta liệu có diễn ra một cách ngẫu nhiên hay bị chi phối bởi một quy luật nào đó? Chúng ta có thể tác động hay thay đổi được những sự kiện xảy... (Continue reading)

Buổi trao đổi Pháp Clean (Ho’oponopono) tại Sài Gòn 5-5-2018

Buổi trao đổi Pháp Clean (Ho'oponopono) tại Sài Gòn 5-5-2018

Phần 1: giới thiệu lại tổng quát pháp cho các bạn mới. Ở gần cuối có tổng kết 3 điểm nên lưu ý khi thực hành pháp.  Phần 2: Trong phần này có đề cập đến kỹ thuật EMDR và sự... (Continue reading)

Làm sao để dừng tiếng huyên thuyên trong tâm trí?

Làm sao để dừng tiếng huyên thuyên trong tâm trí?

Đây là một câu trả lời rất thú vị cho một câu hỏi “kinh điển” mà rất nhiều người tu thường quan tâm. Ngài Sadhguru là một bậc đạo sư rất nổi tiếng hiện giờ. Ngài có cách dạy rất nhẹ... (Continue reading)

Buổi cập nhật về pháp Clean (Ho’oponopono)

Buổi cập nhật về pháp Clean (Ho'oponopono)

Buổi trao đổi chuyên sâu về làm thế nào để ứng dụng pháp clean (Ho’oponopono) có hiệu quả cho những ai đã từng học và thực hành phương pháp này. Thời gian: CN ngày 06/08/2017.   Phần 1: Phần 2: Phần 3: Phần 4: Phần 5 (phần... (Continue reading)

Tagged with:     

[BBC Film] Tây Tạng Ngày Xưa (The Lost World of Tibet)

[BBC Film] Tây Tạng Ngày Xưa (The Lost World of Tibet)

“Tây Tạng Ngày Xưa” là bộ phim tài liệu 90 phút – sản phẩm hợp tác giữa BBC và Viện Điện Ảnh Anh quốc.  Nội dung chủ yếu là các cảnh quay Tây Tạng trước những năm 1950 với những... (Continue reading)

Tagged with:     

Lục Diệu Pháp – Buổi trao đổi một số pháp tâm linh

Lục Diệu Pháp - Buổi trao đổi một số pháp tâm linh

Theo yêu cầu của nhiều bạn đạo, chúng tôi cố gắng tóm lược và xâu kết lại trong một ngày, phần lý thuyết cũng như thực hành, các phương pháp chính đã được chia sẻ trước đây. Các phương pháp được... (Continue reading)

[Documentary Film] Forks Over Knives – Nĩa thay dao

[Documentary Film] Forks Over Knives - Nĩa thay dao

  Đây là một bộ phim tài liệu rất hay và hữu ích nói về mỗi liên quan giữa bệnh tật và ăn uống. Có rất nhiều bệnh tật nếu bạn biết cách ăn uống đúng sẽ tự trị hết bệnh... (Continue reading)

Page 1 of 41234