This option will reset the home page of this site. Restoring any closed widgets or categories.

Reset

Tâm Linh

Page 1 of 41234

Giới thiệu về Pháp CLEAN và cộng đồng thực hành pháp CLEAN

Giới thiệu về Pháp CLEAN và cộng đồng thực hành pháp CLEAN

Pháp Clean là một tổ hợp gồm các nhận thức và các kỹ thuật có tính chữa lành cao cho những tiến trình đang tạo ra các vấn đề trong cuộc đời mình. Pháp này là tổng hợp của nhiều phương... (Continue reading)

Bài nói chuyện của Ngài Sadhguru ở đài TED (Sadhguru at TED Conference 2009)

Bài nói chuyện của Ngài Sadhguru ở đài TED (Sadhguru at TED Conference 2009)

Một bài thuyết trình rất ấn tượng của Ngài Sadhguru trên đài TED ở Ấn Độ vào năm 2009. Xin được chia sẻ vài dòng về vị đạo sư này. Ngay từ nhỏ, cách học hỏi và tìm hiểu thế giới của... (Continue reading)

Buổi tọa đàm ngày 2: Tâm thức & Thực tại – SG 10/06/2018

Buổi tọa đàm ngày 2: Tâm thức & Thực tại – SG 10/06/2018

Tiếp tục buổi chia sẻ ngày thứ nhất (http://zerokun.com/?p=2266), buổi thứ hai chia sẻ Pháp Clean sâu hơn và các kỹ thuật khác trong Pháp này: Blue Corn Meal (Bột Bắp Xanh), Ice Blue, PP Thở Ha, PP Nước Wai... (Continue reading)

Buổi tọa đàm ngày 1: Tâm thức học cơ bản – SG 09/06/2018

Buổi tọa đàm ngày 1: Tâm thức học cơ bản - SG 09/06/2018

Những sự kiện xảy ra trong đời ta liệu có diễn ra một cách ngẫu nhiên hay bị chi phối bởi một quy luật nào đó? Chúng ta có thể tác động hay thay đổi được những sự kiện xảy... (Continue reading)

Thông báo về buổi tọa đảm với chủ đề “Tâm thức và Thực Tại”

Xin thông báo về việc tổ chức buổi: TỌA ĐÀM TÂM THỨC VÀ THỰC TẠI Từ các phản hồi sau buổi chia sẻ ngày 5/5 vừa rồi, nhằm củng cố và đào sâu một số luận điểm về nhận thức phương pháp... (Continue reading)

Buổi trao đổi Pháp Clean (Ho’oponopono) tại Sài Gòn 5-5-2018

Buổi trao đổi Pháp Clean (Ho'oponopono) tại Sài Gòn 5-5-2018

Phần 1: giới thiệu lại tổng quát pháp cho các bạn mới. Ở gần cuối có tổng kết 3 điểm nên lưu ý khi thực hành pháp.  Phần 2: Trong phần này có đề cập đến kỹ thuật EMDR và sự... (Continue reading)

Buổi cập nhật về pháp Clean (Ho’oponopono)

Buổi cập nhật về pháp Clean (Ho'oponopono)

Buổi trao đổi chuyên sâu về làm thế nào để ứng dụng pháp clean (Ho’oponopono) có hiệu quả cho những ai đã từng học và thực hành phương pháp này. Thời gian: CN ngày 06/08/2017.   Phần 1: Phần 2: Phần 3: Phần 4: Phần 5 (phần... (Continue reading)

Tagged with:     

[BBC Film] Tây Tạng Ngày Xưa (The Lost World of Tibet)

[BBC Film] Tây Tạng Ngày Xưa (The Lost World of Tibet)

“Tây Tạng Ngày Xưa” là bộ phim tài liệu 90 phút – sản phẩm hợp tác giữa BBC và Viện Điện Ảnh Anh quốc.  Nội dung chủ yếu là các cảnh quay Tây Tạng trước những năm 1950 với những... (Continue reading)

Tagged with:     

Lục Diệu Pháp – Buổi trao đổi một số pháp tâm linh

Lục Diệu Pháp - Buổi trao đổi một số pháp tâm linh

Theo yêu cầu của nhiều bạn đạo, chúng tôi cố gắng tóm lược và xâu kết lại trong một ngày, phần lý thuyết cũng như thực hành, các phương pháp chính đã được chia sẻ trước đây. Các phương pháp được... (Continue reading)

Pháp Tu Ho’oponopono (truyền thống tâm linh của người Hawaii)

Pháp Tu Ho'oponopono (truyền thống tâm linh của người Hawaii)

Ho’oponopono là một pháp tu được gìn giữ trong truyền thống của một nhóm người Hawaii. Hôm nay, pháp tu này có cơ duyên đến với chúng ta. Đây là một pháp tu đơn giản nhưng hiệu quả, giúp ta... (Continue reading)

Page 1 of 41234