This option will reset the home page of this site. Restoring any closed widgets or categories.

Reset

Những Tấm Lòng Nhân Ái

Thầy giáo mù vượt 420 km mở lớp học ‘du mục’

Thầy giáo mù vượt 420 km mở lớp học 'du mục'

Đều đặn 2 ngày cuối tuần, bằng kinh phí tự túc, thầy giáo khiếm thị Nguyễn Phước Thiện lại vượt hơn 400 km đi về, từ TP HCM đến Mũi Né (Bình Thuận), để dạy miễn phí cho trẻ em... (Continue reading)

Bác tài 8 năm cưu mang người nhiễm HIV

Bác tài 8 năm cưu mang người nhiễm HIV

Hải “nghiện” ra đi vào một chiều mưa tầm tã. Cái chết đến trong đau đớn quằn quại, thế nhưng vào phút cuối, gương mặt người bệnh lại giãn ra thanh thản, trên tay vẫn nắm chặt mảnh giấy với... (Continue reading)

Bà Bán Rau Vĩ Đại

Bà Bán Rau Vĩ Đại

Bà Bán Rau Vĩ Đại “Có lòng sốt sắng vì điều thiện thì tốt lắm” Ngày 29/04/2010, Tạp chí Time công bố danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2010. Những người được chọn chia làm các... (Continue reading)

Người lái đò bỏ tiền xây cầu cho dân nghèo

Người lái đò bỏ tiền xây cầu cho dân nghèo

Tích cóp gần 20 năm được 200 triệu đồng, vay thêm 100 triệu, nông dân Chu Văn Thi đã xây cây cầu nối đôi bờ sông Kỳ Cùng (Lạng Sơn) để gần 2.000 người trong xã nghèo không phải vượt... (Continue reading)

‘Hiệp sĩ’ chống đinh tặc

'Hiệp sĩ' chống đinh tặc

Dưới cái nắng thiêu đốt, với mũ tai bèo và bộ quân phục, người đàn ông kéo lê cây cào tự chế hút các mảnh thép nhọn trên quốc lộ. Gần 2 năm nay, bất chấp những lời đe dọa,... (Continue reading)

Người đàn ông nhận nuôi những ‘đứa con’ tâm thần

Người đàn ông nhận nuôi những 'đứa con' tâm thần

Người khác thấy kẻ điên thì sợ, tránh xa, nhưng anh Phước, một người lái xe chở vật liệu xây dựng ở Pleiku, Gia Lai, lại đón họ về nhà, chăm nuôi như con ruột. Việc thiện ấy anh đã... (Continue reading)